084 833 9003

Quay/chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Đầu tư vào quay/chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết nếu muốn kinh doanh thành công. Hình ảnh càng sắc nét, đúng thị hiếu, càng giúp thương hiệu nổi bật giữa hàng nghìn đối thủ trên nền tảng kỹ thuật số hiện nay.

Chụp hình sản phẩm đẹp để làm gì?

Chụp hình sản phẩm đẹp có rất nhiều lợi ích và tác động rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.

Đầu tiên, quay/chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp chính là cách giúp khách hàng của bạn dừng lại và tìm hiểu về thương hiệu. Ở những sân chơi như Facebook, Instagram, sàn TMĐT…v.v. tất cả doanh nghiệp đều có quyền truyền thông hình ảnh và nội dung bình đẳng. Đồng nghĩa mỗi startup, SMEs chỉ có chưa đầy 5s thu hút khách hàng bằng bài viết của mình. Đầu tư vào quay/chụp hình sản phẩm quảng cáo, đánh đúng vào thị hiếu người xem chính là cách giúp bạn nổi bật trong mắt khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, khách hàng không phải lúc nào cũng mua thứ họ cần, động cơ mua sắm của khách hàng đôi lúc chỉ vì sản phẩm/dịch vụ đó có “tích cách” phù hợp với hình mẫu họ đang theo đuổi. Điều này đặc biệt đúng đối với các ngành hàng như thời trang, nội thất,..v..v

Chính vì vậy, sẽ thật lãng phí thời gian và tiền bạc nếu bạn tập trung ngân sách vào những công cụ khác, nhưng lại xem nhẹ việc quay/chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Bạn nên nhớ rằng có những thương hiệu bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một bộ hình hoặc một video. Chỉ vì thương hiệu ấy biết cách lồng ghép background và người mẫu đúng thị hiếu khách hàng mục tiêu.

Cuối cùng, hình ảnh cũng chính là bộ mặt của thương hiệu. Chẳng ai muốn mình xuất hiện lôi thôi trước mặt khách hàng. Đầu tư chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp cũng chính là cách giúp bạn xây dựng nên hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ quay/chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại ACOM Studio bao gồm:

 • Chụp hình thời trang (lookbook)
 • Chụp hình đồ ăn (Foods & Drinks)
 • Chụp hình sản phẩm
 • Chụp hình quảng cáo
 • Chụp hình nội thất
 • Chụp hình doanh nghiệp
 • Quay TVC quảng cáo sản phẩm/doanh nghiệp

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay/chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại ACOM Studio?

 • Hình ảnh chất lượng: Tất cả sản phẩm hình ảnh tại ACOM Studio đều được thực hiện bởi đội ngũ stylist, photographer và thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo về mặt chất lượng và sự chỉnh chu đến từng chi tiết, bất kể bạn sử dụng gói dịch vụ nào.
 • Đa dạng dịch vụ: ACOM Studio có rất nhiều gói dịch vụ hình ảnh khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của startup, SMEs. Đồng thời, chúng tôi luôn dành thời gian tìm hiểu về nhu cầu và mục đích sử dụng hình ảnh của khách hàng để đề xuất những giải pháp hình ảnh phù hợp nhất
 • Giá rẻ: ACOM Studio cam kết đơn giá của chúng tôi chỉ tính dựa trên ngày công sản xuất hình ảnh (chụp, dựng và retouch). Chính vì vậy, giá dịch vụ của chúng tôi luôn tương xứng với giá trị thực từ thành phẩm hình ảnh mang đến. Phương châm của ACOM chính là khách hàng chi ít hơn, nhưng nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.
 • Giao hình nhanh, đúng deadline: Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và quy trình sản xuất hình ảnh bài bản, dịch vụ chụp và thiết kế hình ảnh tại ACOM Studio không chỉ đảm bảo về chất lượng file ảnh, chúng tôi còn cam kết giao hình đúng hẹn trong thời gian ngắn nhất

Bạn có thể trì hoãn việc lựa chọn ACOM, nhưng khách hàng không thể chờ đợi thương hiệu của bạn mà bỏ qua việc lựa chọn đối thủ. Hãy để ACOM Studio đồng hành cùng startup, SMEs trên hành trình chinh phục khách hàng! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giải pháp hình ảnh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn nhé!

ACOM Studio – The More Of Less

Xem thêm: Chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, chụp hình sản phẩm đẹp, chụp hình sản phẩm quảng cáo

P/s: Lấy hình từ portfolio của ACOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *